บริษัท เจ.เอ็น.ทรานสอส (ประเทศไทย) จำกัด


บริษัท เจ.เอ็น.ทรานสอส คือบริษัทผู้ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายวัตถุดิบ ที่ใช้ในการผลิตชิ้นงานไฟเบอร์กลาส/คาร์บอน ชั้นนำของประเทศไทย ด้วยเงินลงทุนกว่า 100 ล้านบาท และประสบการณ์ในวงการวัสดุคอมโพสิตกว่า 20 ปี ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญ และมีความพร้อมในทุก ๆ ด้าน ท่านลูกค้าจึงมั่นใจได้ในมาตรฐานคุณภาพสินค้า ราคา และการบริการของเจ.เอ็น.ทรานสอส 

บริษัท เจ.เอ็น.ทรานสอส ยังเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ท่ออีพ็อกซีเรซิ่นเสริมใยแก้วสำหรับร้อยสายไฟฟ้าและสายโทรศัพท์ (ท่อร้อยสายไฟใต้ดิน) หรือ RTRC (Thermosetting Resin Conduit) ที่ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน มอก.2518-2557 ฉบับล่าสุด และบทที่ ๒ ข้อกำหนดงานด้านไฟฟ้าของ กฟน. สามารถนำมาใช้งานในโครงการต่างๆของ กฟน.ได้
 

 

image
image
We are the leading distributor of raw materials for fiberglass production and manufacturer of epoxy conduits in Thailand. With more than 100 MB paid capital and over 20 years experiences in Composite Material industries, customers can rest assured that our competitive prices, high quality products, prompt technical services will strengthen your end products' quality with low production cost.
บริษัท เจ.เอ็น.ทรานสอส สาขาสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร มีตึกสำนักงานจำนวน 2 ตึก และ สาขา 2 ตั้งอยู่ที่ อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี
เรามีคลังสินค้า ขนาด 800 sqm. จำนวน 3 คลัง (2 คลังทางฝั่งสมุทรสาคร และ 1 คลังทางฝั่งชลบุรี) มีพื้นที่เพียงพอต่อการจัดเก็บสินค้า และรวดเร็วในการจัดส่ง ครอบคลุมพื้นที่มากยิ่งขึ้น
image
คลังสินค้า สมุทรสาคร
image
คลังสินค้า สมุทรสาคร
image
คลังสินค้า สมุทรสาคร
image
อาคารสำนักงานใหญ่ ตึก A
image
อาคารสำนักงานใหญ่ ตึก B
image
คลังสินค้า ชลบุรี
โรงงานผลิตท่อร้อยสายไฟฟ้าใต้ดิน บริษัท เจ.เอ็น.ทรานสอส ตั้งอยู่ที่จังหวัดชลบุรี ประกอบด้วยอาคารผลิต 3 อาคาร มีเนื้อที่ประมาณ 40 ไร่ รองรับต่อการขยายกำลังการผลิต และการลงทุนในอนาคต ปัจจุบันมีกำลังการผลิตมากกว่า 400 ท่อน/วัน ด้วยเครื่องจักรกว่า 4 ไลน์การผลิต ตรวจสอบ และควบคุมคุณภาพ เป็นไปตามมาตรฐาน มอก.
image
อาคารจัดเก็บท่อร้อยสายไฟใต้ดิน
image
อาคารผลิต 3 ชลบุรี
image
โรงงานผลิตท่อร้อยสายไฟ ชลบุรี
image
โรงงานผลิตท่อร้อยสายไฟ ชลบุรี
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้